easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028 - Fax: 024 62821970 

Làm Visa du lịch đi Nhật Bản

Giá: 
5 340 000 VNĐ
Thời gian làm: 
7-10 ngày
Loại visa: 
3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 
14 ngày
Ghi chú: 
Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng 6 tháng (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu. Nếu Quý khách mới đổi hộ chiếu vui lòng kèm theo hộ chiếu cũ)
  • 02 ảnh 4.5cmx4.5cm chụp trên nền phông trắng
  • CMTND photo.
  • Đơn xin visa (do chính người xin ký tên)
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn photo công chứng
  • Sổ tiết kiệm photo trị giá tối thiểu 5000 USD kỳ hạn gửi ít nhất 3 tháng kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng.
  • Sổ đỏ nhà đất photo công chứng (nếu có), đăng ký xe ô tô photo công chứng (nếu có)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh photo công chứng
  • Nếu đang đi làm: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác
  • Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu

 

Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp:

Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ