easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028 - Fax: 024 62821970 

Hướng dẫn Visa đi Hồng Kong

Giá: 
2 840 000 VNĐ
Thời gian làm: 
5-10 ngày
Loại visa: 
1 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 
7 ngaỳ

Thủ tục:

+ Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày). Hộ chiếu phải đầy đủ ngày tháng năm sinh. Có 4 trang trắng liền kề.

+ 01 ảnh cỡ 4x6, nền trắng, không chấp nhận ảnh scan.

+ Đối với người trên 18 tuổi cần có bản photo chứng minh thư và hộ khẩu.

+ Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh photo.

+ Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm + Xác nhận số dư TK tối thiểu 2500 USD/pax, chấp nhận sổ mới nộp có kì hạn sau ngày khởi hành ít nhất 3 tháng. Sổ đỏ nhà đất và đăng kí xe ô tô nếu có.

+ Chứng minh nghề nghiệp:

  • Người đang đi làm: Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ công ty
  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc đứng tên trong đăng ký kinh doanh: nộp bản sao đăng ký kinh doanh ( dấu đỏ công ty hoặc dấu đỏ công chứng Nhà nước đều được).
  • Học sinh, sinh viên: cần Thẻ học sinh, sinh viên.
  • Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.

+Lưu ý: Nếu trẻ em không đi tour cùng bố/ mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:

  • Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận của công an phường)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi (bản công chứng dấu đỏ)

+ Chứng minh tài chính của bố mẹ ruột ( dùng để bảo lãnh tài chính cho con).

- Nếu trẻ em đi cùng tour với bố ruột, nhưng mẹ ruột ở nhà hoặc ngược lại: yêu cầu bổ sung thêm ủy quyền của người mẹ hoặc bố ở nhà cho bố hoặc mẹ ruột dẫn con đi tour.

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ