easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028 - Fax: 024 62821970 

Hướng dẫn Visa đi Hàn Quốc

Giá: 
2 950 000 VNĐ
Thời gian làm: 
10-15 ngày
Loại visa: 
3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 
10 ngày

 

  1. GIẤY TỜ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ.
  • 2 ảnh 4x6cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ khẩu thường trú photo công chứng (tất cả các trang),
  • Giấy Đăng ký kết hôn photo công chứng (nếu đã lập gia đình).
  • Chứng minh nhân dân (photo)
  1. GIẤY TỜ  CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
  1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
  • Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.
  • Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
  1. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  • Báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất có đóng dấu công ty.
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất có đóng dấu ngân hàng.
  1. Đối với khách đã về hưu
  • Thẻ hưu trí hoặc quyết định về hưu. (Sao y bản chính)
  • Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính) hoặc sao kê tài khoản 3 tháng (nếu trả lương hưu qua ngân hàng)
  1. Đối với Học sinh, Sinh viên.
  • Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).
  • Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp
  1. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
  • Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.
  • Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)
  1. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  • Photo sổ Tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người mở sổ chưa được 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa, thời hạn gửi trên 03 tháng thì cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  •  Nếu thời gian mở sổ Tiết kiệm trên 01 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác thời hạn gửi trên 03 tháng.
  • Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng, vì vậy trước ngày nộp hồ sơ mới cần lấy.

Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

** Các giấy tờ trên đây, nếu không có ghi chú, yêu cầu phải SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ