easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028024 62821970 

Easyviet tổ chức thành công tour lễ hội đầu xuân

Easyviet tổ chức thành công tour lễ hội đầu xuân, du lịch tâm linh 1 ngày tại các điểm Chùa Thầy, Chùa Tây Phương, làng cổ Đường Lâm, Chùa Mía cho gần 70 cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Ominext.

Easyviet tổ chức tour du lịch tâm linh 1 ngày với lịch trình Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Làng cổ Đường Lâm - Chùa Mía cho đoàn cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Ominext vào ngày 24/02.

Trong chuyến du xuân đầu năm, du khách không chỉ được dâng hương, bái phật, tổ lòng thành kính với đức Phật mà còn được khám phá những nét đặc trưng trong kiến trúc chùa, tượng phật Việt Nam.

Du khách đã được khám phá Chùa Thầy, được xây dựng vào thế kỷ 15 đời vua Lý Nhân Tông, vãn cảnh chùa gồm: hang Cắc Cớ, động Gió Trời, hang Thánh Hóa, chiêm ngưỡng 3 pho tượng diễn tả 3 kiếp của thiền sư Từ Đạo Hạnh.

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Thầy

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Thầy

Tiếp đó, đoàn thăm chùa Tây Phương, nơi được xem như một bảo tàng tượng Phật của Việt Nam với 87 pho tượng sơn son thiếp vàng đậm nét dân gian; du khách chiêm ngưỡng 18 pho tượng La Hán nổi tiếng có từ thế kỷ 18 đồng thời tìm hiểu nghệ thuật kiến trúc xây dựng ngôi chùa nổi tiếng của thời Hậu Lê hình chữ tam theo thuyết Âm Dương.

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Tây Phương

Ảnh chụp của du khách tại Chùa Tây Phương

Chùa Mía

Chùa Mía 2018

Điểm đến tiếp theo của đoàn là làng cổ Đường Lâm, nơi vẫn giữ được hầu hết các đặc trưng cơ bản của một ngôi làng người Việt với cổng làng, cây đa, bến nước, sân đình, chùa, miếu, điếm canh, giếng nước, ruộng nước, gò đồi….

Điểm cuối cùng trong chuyến hành trình là chùa Mía, ngôi chùa lưu giữ nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam.

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ