easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028024 62821970 

Easyviet tổ chức du lịch Mộc Châu cho nhân viên

Ngày 17 – 18/11 vừa qua, Easyviet Travel và Công ty TNHH Truyền thông Cuộc Sống mới đã phối hợp tổ chức chuyến du lịch Mộc Châu cho 20 cán bộ nhân viên của 2 công ty nhằm gắn kết tình cảm và khơi dậy tình đoàn kết từ mỗi cá nhân, góp phần thúc đẩy công ty phát triển.

Trong tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, toàn bộ nhân viên của 2 đơn vị đã cùng nhau tham gia mọi hoạt động tập thể tham quan, vui chơi thú vị, chụp ảnh check in tại các điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu như đồi chè trái tim, happy land, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng....Ngoài ra, cả đoàn cũng đã trải nghiệm các hoạt động, dịch vụ tại đây; cùng thưởng thức nhiều món đặc sản nổi tiếng như gà đồi, lợn bản, bê chao ...

Du lịch Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu

Easyviet tổ chức du lịch Mộc Châu cho nhân viên

Tổ chức du lịch hàng năm cho cán bộ, nhân viên trong công ty là hoạt động thường niên của Easyviet Travel nhằm khơi dậy tình đoàn kết, gắn bó từ mỗi cá nhân để cùng hiểu rõ hơn về công việc chuyên môn nhằm thúc đẩy công ty phát triển. Đặc biệt, trong năm nay, Easyviet đã phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Cuộc Sống mới để tổ chức. Có thể nói, đây chính là cơ hội tốt để nhân viên hai đơn vị giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ.
 

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ